Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đèn bơ LED là một trong những mẫu đèn nội thất vô cùng độc đáo, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với chức năng chính là lắp nổi vào trần nhà, mang đến nguồn ánh sáng tập trung với hiệu suất chiếu sáng cao, mang đến giá trị thẩm mỹ tối đa cho không gian sống nhà bạn

Đặc điểm của đèn bơ LED

Thông thường thì đèn boe LED lắp nổi nổi này có 2 hình dạng phổ biến là hình trụ tròn hay hình vuông. Tuy nhiên dù với kiểu dáng nào đi chang nữa thì dòng đèn này vẫn mang đến hiệu quả chiếu sáng và trang trí ưu việt.

Đèn bơ LEd với thiết kế mắt LED ẩn sâu và chóa đèn, hạn chế tối đa việc gây chói cho mắt, mang đến không gian ánh sáng thư giãn và lành mạnh.

Ưu điểm không thể bỏ qua của đèn bơ LED này là quá trình lắp đặt dễ dàng. Với thiết kế đơn giản, lắp nổi trên trần nhà, đèn có thể lắp đặt linh hoạt và dễ dàng cho nhiều vị trí khác nhau mà không cần khoét lỗ trên trần, không làm hư hại trần nhà trong quá trình thi công.

Ứng dụng của đèn bơ LED

Với những ưu điểm và chức năng vượt trội như vậy, đèn bơ LED là một trong những mẫu đèn được ưa chuộng hàng đầu. Đèn được sử dụng lắp đặt cho không gian ban công, hành lang, chiếu rọi điểm cố định, đồ decor trang trí hiệu quả…

Khác với các thiết kế đèn âm trần, đèn bơ LED có thể ứng dụng cho nhiều loại trần nhà khác nhau, nhất là vô cùng phù hợp với những không gian không sử dụng trần thạch cao. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề khoét trần hay khó khăn khi lắp đặt, khi muốn thay đổi vị trí của đèn gắn nổi này cũng thuận lợi và dễ dàng hơn so với những loại đèn khác trên thị trường.

091.667.5050