Hiển thị tất cả 21 kết quả

Xu hướng thiết kế ánh sáng hiện đại luôn hướng sự tập trung tới chủ thể nhất định mang tính nghệ thuật khác biệt so với chiếu sáng thông thường. Và để thực hiện tối ưu được điều đó không thể thiếu được đèn spotight – dòng đèn đem tới nguồn sáng chiếu điểm hiệu quả.

Đèn Spotlight âm trần Modern là gì?

Khác với đèn Downlight chỉ có thể lắp âm trần cố định mang ánh sáng cho một khu vực rộng rãi – đèn Spotlight có thể chiếu sáng từ trên xuống, chiếu sáng hắt vào tường, vách, tranh ảnh decor và tập trung vào một vị trí vật thế theo chủ ý của người dùng. Và đèn Spotlight được sử dụng với mục đích trang trí cho nhiều không gian sống.

Đèn Spotlight còn được gọi là đèn chiếu điểm tập trung ánh sáng vào một khu vực nhất định với công suất tùy chỉnh để cung cấp nguồn sáng nổi bật vẻ đẹp vật thể chính. Không chỉ được gắn cố định lên trần – đèn Spotlight còn có thể nhờ sự hỗ trợ của trụ và bộ chóa đèn để điều chỉnh được góc chiếu linh hoạt.

Ứng dụng của Đèn spotlight âm trần Modern

Spotlight âm trần Modern được thiết kế hiện đại với đa dạng kiểu dáng, thiết kế linh hoạt lắp âm vào trần nhà với khả năng điều chỉnh góc chiếu, hướng chiếu phù hợp, thường được sử dụng để chiếu sáng chung cho khu vực phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung… nổi bật lên phong cách hiện đại và sang trọng. Ngoài ra với khả năng điều chỉnh góc chiếu, đèn Spotlight âm trần Modern còn được ứng dụng chiếu ánh sáng hắt vào vách tường đằng sau sofa hoặc tivi phòng khách và tủ đồ phòng bếp, chiếu lavabo phòng tắm, chiếu điểm chân giường…

Với những ưu điểm và tiện ích tuyệt vời, sử dụng đèn Spotlight trải nghiệm một không gian sống hoàn hảo và một cảm xúc sống trọn vẹn ngay trong tầm tay bạn.

091.667.5050