Hiển thị tất cả 6 kết quả

Xu hướng thiết kế ánh sáng hiện đại luôn hướng sự tập trung tới chủ thể nhất định mang tính nghệ thuật khác biệt so với chiếu sáng thông thường. Và để thực hiện tối ưu được điều đó không thể thiếu được đèn spotight – dòng đèn đem tới nguồn sáng chiếu điểm hiệu quả. 

Đèn Spotlight âm trần Classic là gì?

Khác với đèn Downlight chỉ có thể lắp âm trần cố định mang ánh sáng cho một khu vực rộng rãi – đèn Spotlight có thể chiếu sáng từ trên xuống, chiếu sáng hắt vào tường, vách, tranh ảnh decor và tập trung vào một vị trí vật thế theo chủ ý của người dùng. Và đèn Spotlight được sử dụng với mục đích trang trí cho nhiều không gian sống.

Đèn Spotlight còn được gọi là đèn chiếu điểm tập trung ánh sáng vào một khu vực nhất định với công suất tùy chỉnh để cung cấp nguồn sáng nổi bật vẻ đẹp vật thể chính. Không chỉ được gắn cố định lên trần – đèn Spotlight còn có thể nhờ sự hỗ trợ của trụ và bộ chóa đèn để điều chỉnh được góc chiếu linh hoạt.

Đèn Spotlight tập trung nổi bật nên chủ thể mà bạn muốn nhấn nhá trong không gian
Đèn Spotlight tập trung nổi bật nên chủ thể mà bạn muốn nhấn nhá trong không gian

Ứng dụng của Đèn spotlight âm trần Classic

Khác với các dòng đèn Spotlight khác, Spotlight âm trần Classic được thiết kế tinh tế với chất liệu bằng đồng sang trọng, độ bền cao. Mẫu đèn rất phù hợp để lắp đặt với những không gian nội thất mang màu sắc cổ điển, đặc biệt là trần gỗ với khả năng chiếu sáng vượt trội, mang lại hiệu quả chiếu sáng và trang trí tối đa.

Một số khu vực thường được lựa chọn sử dụng đèn chiếu điểm spotlight âm trần thường gặp như: đèn chiếu cho chiếu sáng chung không gian phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, chiếu điểm đồ decor hay chiếu sáng tại các khu biểu diễn nghệ thuật, phòng trưng bày, phòng ngủ và một số không gian đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Với những ưu điểm và tiện ích tuyệt vời, sử dụng đèn Spotlight trải nghiệm một không gian sống hoàn hảo và một cảm xúc sống trọn vẹn ngay trong tầm tay bạn.

091.667.5050